OPPO Reno8 Series sẽ được ra mắt đi kèm với OPPO Pad Air và tai nghe Enco R TWS

OPPO sẽ cho ra mắt dòng Reno8 vào ngày 23/05, trước thềm ra mắt công ty cũng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh liên quan đến sản phẩm, một trong số đó có sự xuất hiện của OPPO Pad Air và mẫu tai nghe Enco R TWS mới nhất. Nào bây giờ hãy cùng 24h Công Nghệ khám phá nhé!

 

 

Có vẻ như các thiết bị thuộc dòng OPPO Reno8 này đều sẽ sở hữu 3 camera phía sau, đi kèm 1 đèn Flash LED. Bên cạnh đó OPPO Reno8 Pro và OPPO Reno8 Pro+ sẽ có thêm logo “Power by Marisilicon” trên cụm camera.

Điều này chứng tỏ rằng camera của bộ đôi sẽ được trang bị chip xử lý hình ảnh Marisilicon X do chính OPPO phát triển nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh, video tốt hơn.

 

  • +4

 

Cho đến thời điểm hiện tại, OPPO vẫn chưa công bố cấu hình của Reno8 series, được biết các thiết bị sẽ có cấu hình thấp nhất từ RAM 8 GB + 128 GB hoặc cao nhất là 12 GB RAM + 256 GB.

Chưa dừng lại ở đó, tại sự kiện ra mắt OPPO Reno8 series sẽ có thêm sự xuất hiện của bộ đôi OPPO Pad Air và tai nghe Enco R TWS. Về OPPO Pad Air, đây là chiếc tablet đầu tiên mà hãng sản xuất, dự kiến sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn khám phá TẠI ĐÂY.

 

  • +4

 

Bạn kỳ vọng OPPO Reno8 series sẽ sở hữu những nâng cấp và cải tiến gì?

Trong lúc chờ đợi dòng Reno8 ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu smartphone khác thuộc dòng OPPO Reno đang có giá bán tốt tại Thế Giới Di Động, bằng cách click vào nút màu cam bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.