Hoàng Minh Mobile đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, rất linh động để mang lại sự tiện lợi nhất cho Quý Khách Hàng.

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT ( COD ):
Hoàng Minh Mobile áp dụng trên toàn quốc đối với những mặt hàng chúng tôi hỗ trợ.Kiểm tra hàng trước khi thanh toán : Chúng tôi chỉ áp dụng cho những sản phẩm là hàng cũ và hàng tồn kho, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được test các chức năng của sản phẩm.
Không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán : Áp dụng cho những sản phẩm mới 100%, quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng rồi bóc hộp kiểm tra hàng . Đối với hàng mới 100% Hoàng Minh Mobile không hỗ trợ thu mua lại. Qúy khách vui lòng đọc kĩ quy định đổi trả hàng trước khi mua hàng !

2. Thanh toán bằng tiền mặt:
I. Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách Hàng có thể mang theo tiền mặt tới trực tiếp Hoàng Minh Mobile, địa chỉ:

Chi nhánh 1: 103 Xuân Diệu, thành phố Nha Trang
Chi nhánh 2: 10A Phan Đình Phùng, Tp Đà Lạt
Chi nhánh 3:899 Đỗ Quang, Thanh Khê, Đà Nẵng

Lưu ý: Quý Khách vui lòng liên hệ với Hoàng Minh Mobile để được xác nhận số tiền vừa chuyển khoản theo số HOTLINE  03540525915  Để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng giữ gìn cẩn thận biên lai do ngân hàng cung cấp sau khi chuyển khoản để đối chiếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.. Hoàng Minh Mobile miễn phí vận chuyển trên toàn lãnh thổ viêt nam